Đại học FPT truyền lửa cho các thủ lĩnh CLB và cán bộ lớp tại Thung Nham

( 03/08/2014 11:37 )

Tập huấn kỹ năng lãnh đạo, bàn luận về tình hình, thực trạng, giải pháp để phát triển các CLB, tập thể lớp cùng vai trò của các leader tại Đại học FPT là những hoạt động chính trong chương trình Teambuilding kéo dài 2 ngày của Trường Đại học FPT diễn ra tại Thung Nham mới đây.

 

 

Hoạt động của sinh viên FPT được thực hiện theo 4 nhóm khác nhau thông qua các phần thi tranh biện dựa trên những bức vẽ mô phỏng hình tượng leader và bài thuyết trình về hình tượng đó. Tình hình hoạt động thực tế của các CLB và lớp học tại Trường cũng được bàn bạc cụ thể và song song với đó là những giải pháp, phương thức thực hiện khả thi.

 

 

 

Trong phần làm việc của mình, các sinh viên FPT cũng có nhiệm vụ tìm lời giải cho một số vấn đề lớn như: cách thức để huy động các thành viên trong tổ chức tham gia hoạt động tích cực và hiệu quả hơn; ý tưởng nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhóm mình; đề xuất cho công tác tổ chức các sự kiện, hoạt động phong trào của Trường hấp dẫn hơn...

 

 

Vốn là những thành viên nhiệt tình trong các hoạt động của lớp cũng như Nhà trường, các “thủ lĩnh” FPT đều thể hiện khá nhiều quan điểm, ý kiến tâm huyết của mình.

 

 

Đêm lửa trại ngay sau bữa tối được tất cả các thành viên trong đoàn tham gia hết mình. Cùng nắm tay và hát vang nhiều bài hát quen thuộc, sinh viên FPT đã thực sự trở nên gần gũi và gắn kết với nhau bởi những ý tưởng, cũng như ý thức về trách nhiệm, vị trí của mình trong tập thể CLB, nhóm, lớp.

 

 

Chuyến tham quan khu du lịch sinh thái Thung Nham của ngày kế tiếp đã trở thành một trải nghiệm khó quên của hành trình Teambuilding. Một số thành viên tích cực dậy sớm để đến vườn chim thăm thú. Ngoài ra, cả đoàn còn được ngồi trên những con thuyền và thăm quan các hang động tuyệt đẹp.

 

 

 

Teambuilding đã giúp các thủ lĩnh sinh viên không những được thưởng thức không khí trong lành, tận hưởng cảnh đẹp xanh mát của núi rừng, sông nước Ninh Bình, quan trọng hơn, đoàn đã có những giờ phút tập huấn kỹ năng lãnh đạo bổ ích. Mong rằng, chương trình sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp, một kỳ trải nghiệm bổ ích và thú vị với nhiều kinh nghiệm, bài học “dắt túi” dành cho các thủ lĩnh của sinh viên FPT.

 

 

( vuonchimthungnham.com)

 

 

Share Post

Công ty CP DVTM & Du lịch Doanh Sinh

Khu DLST Thung Nham - Ninh Hải - Hoa Lư - Ninh Bình

MST: 2700277579

Điện thoại: 0303.50.6868

Email: doanhsinhsales.nb@gmail.com

Phòng Kinh doanh: 0915.872.886 / 0912.900.887

Bấm Vào đây để xem bản đồ chỉ dẫn

Copyright @ 2014 by Thungnham.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Tình ( 0915.872.886 )
  1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ