Câu cá - leo núi

( 16/07/2014 08:27 )

 

Câu cá là hình thức du lịch mới mẻ, thú vị ở khu du lịch sinh thái Thung Nham – xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng thì câu cá trong một không gian yên tĩnh, thanh bình chính là một hình thức giải trí tuyệt với để xả stress và hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời, tạo động lực và sự sáng tạo cho những ngày làm việc tiếp theo.

 

Thời gian tốt nhất cho du khách đến câu cá ở khu du lịch sinh thái Thung Nham vào khoảng từ tháng  3 đến tháng 11 hàng năm trước khi gió mùa đông bắc tràn về.

 Giữa nhịp sống ồn ào náo nhiệt của xã hội, đôi khi ta muốn tìm vui trong không gian yên tĩnh, thoáng mát để tạm quên đi những lo âu, mệt mỏi thường ngày. Còn gì thú vị hơn khi được hòa mình với khung cảnh sông nước thiên nhiên, được hòa mình với cảm giác ”một chiếc thuyền câu bé tẻo teo. Sóng biếc theo làn hơi gợn tí…”, đó là không gian của khu Câu cá giải trí tại khu du lịch sinh thái Thung Nham, một không gian giao hòa của sông nước...

 Khuôn viên rộng trên 10.000 m2 có cây cảnh hoa cỏ, hồ rộng thoát mát. Bãi đỗ xe rộng rãi. Khu vực câu cá có rất nhiều chòi câu xung quanh hồ để du khách có thể lựa chọn vị trí ngồi câu phù hợp nhất. Trong khuôn viên hồ câu có rất nhiều loại cá như cá trôi, trắm cỏ, trắm ốc, trắm trắng, cá chép, cá chuối,… các loại cá này có khối lượng từ 1kg - 9 kg.

                  
Sau khi câu cá giải trí, quý khách có thể được thưởng thức những món cá đặc sản của Thung Nham như cá hấp Thung Nham, cá nướng Thung Nham, cá tẩm vừng chiên... bằng chính thu hoạch của mình.                                      


Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn các món ăn khác theo thực đơn như: thực đơn chuyên gà, chuyên ngỗng, lợn quay nguyên con, lợn 7 món, thực đơn chuyên dê. . .v v.  Hương vị đậm chất đồng quê với thực phẩm được nuôi trồng tại chính Thung Nham sẽ luôn làm hài lòng quý khách.


Hãy đến với dịch vụ câu cá tại khu du lịch sinh thái Thung Nham đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

 

                         

 

 

 

             

 

 

                                                                                                                            (Vuonchimthungnham.com)

 

Share Post

Công ty CP DVTM & Du lịch Doanh Sinh

Khu DLST Thung Nham - Ninh Hải - Hoa Lư - Ninh Bình

MST: 2700277579

Điện thoại: 0303.50.6868

Email: doanhsinhsales.nb@gmail.com

Phòng Kinh doanh: 0915.872.886 / 0912.900.887

Bấm Vào đây để xem bản đồ chỉ dẫn

Copyright @ 2014 by Thungnham.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Tình ( 0915.872.886 )
  1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ